Mã giảm giá Tiki 100K là gì? Lấy ở đâu?

Để kích cầu người mua, Tiki không ngừng public hàng loạt các mã giảm giá khác nhau hàng ngày hàng giờ. Đặc biệt gần đây, các tín đồ mua sắm online lại “đứng ngồi không yên” với mã giảm giá Tiki 100k vừa mới được tung ra giúp giảm chi phí đơn hàng hơn rất nhiều.

Vậy mã giảm giá Tiki 100k là gì? Lấy ở đâu, bạn đã biết chưa?

Đọc thêm:

Tiki giảm giá 91% khi nào? Mua được gì với chương trình này

Mã giảm giá Tiki 100k là gì?

Mã giảm giá Tiki 100k là mã giảm giá sử dụng trong bước thanh toán đơn hàng giúp người mua tiết kiệm được 100k. Nếu như trước đây mã giảm giá Tiki 100k chỉ áp dụng cho đơn hàng trên 600k thì gần đây ngay với đơn hàng 200k, mã giảm giá Tiki 100k vẫn được áp dụng. Thông tin tổng hợp từ magiamgia247.vn

Với mức ưu đãi cực lớn như vậy, giảm 100k ngay cả với đơn hàng 200k (tương đương với 50% giá trị đơn hàng) thì mã giảm giá Tiki 100k đang được rất nhiều tín đồ mua hàng online săn lùng.

Lấy mã giảm giá Tiki 100k ở đâu?

Mã giảm giá Tiki 100k là một trong những chương trình khuyến mãi “hot” nhất của Tiki hiện nay nhưng lại bị giới hạn về thời gian, lượt sử dụng,… Vì thế, muốn làm một người mua hàng tiết kiệm và thông thái thì bạn phải nắm vững cách lấy mã giảm giá Tiki 100k, nhanh tay săn những ưu đãi mới nhất, sớm nhất của nhà cung cấp cực lớn này.

Theo đó, để lấy mã giảm giá Tiki 100k, người dùng phải thực hiện theo một quy trình nhất định trên App Momo:

Bước 1: Tải và cài đặt APP MONO – Momo là một ví điện tử cho phép người dùng nạp tiền, chuyển tiền hay thực hiện các giao dịch mua bán một cách nhanh chóng qua điện thoại di động.

Bước 2: Đăng nhập vào APP MOmO, vào mục KHUYẾN MÃI và nhập “TIKI”. Lúc này, App Momo sẽ nhận được thông báo muốn nhận mã giảm giá Tiki của bạn.

Bước 3: Tiến hành nạp tiền vào tài khoản App Momo, lưu ý là bạn phải có tài khoản đăng nhập internet banking và tài khoản ngân hàng thuộc Vietcombank, Sacombank, Tpbank, ACB, OCB,… Số tiền tối thiểu bạn phải nạp vào App Momo là 10k nhé!

Bước 4: Sau khi hoàn thành 3 bước trên, bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng và thẻ quà tặng trị giá 100k khi mua hàng trên Tiki.

Như vậy, bạn đã lấy được mã giảm giá Tiki 100k rồi, lưu lại và sử dụng khi cần mua hàng trên Tiki để tiết kiệm tối đa chi phí nhé!

Cách sử dụng mã giảm giá Tiki 100k như thế nào?

Mã giảm giá Tiki 100k có cách thức sử dụng tương tự như nhiều mã giảm giá khác mà Tiki đã và đang áp dụng. Cụ thể:

Bước 1: Chọn sản phẩm cần thêm vào giỏ hàng, xem kỹ thông tin sản phẩm và chọn hình thức thanh toán bằng Momo, sau đó chọn ĐẶT MUA, thông tin QR Code đơn hàng sẽ hiển thị.

Bước 2: Bấm vào QR Code để quét QR Code tiến hành thanh toán

Bước 3: Nhận thông báo xác nhận đã thanh toán và click DÙNG NGAY sau đó đến XÁC NHẬN là hoàn tất.

Chỉ với vài phút thao tác, bạn đã lấy được mã giảm giá Tiki 100k và áp dụng thành công, giảm đi rất nhiều chi phí cho đơn hàng. Nếu là người mua hàng thông thái thì mã giảm giá Tiki 100k là cơ hội tiết kiệm tốt nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *