Mã giảm giá Shopee cho tài khoản mới: cách tìm và nhập

Mua sắm trên Shopee – trang thương mại điện tử lớn bậc nhất hiện nay đang trở thành xu hướng phổ biến bởi sự dễ dàng tiện lợi và nhanh chóng. Bạn cũng muốn mua sắm trên Shopee và mới đăng ký tài khoản mới? Vậy thì, Magiamgiarenhat.com sẽ giới thiệu đến bạn mã giảm giá Shopee: cách tìm và nhập cụ thể nhất để mua hàng tiết kiệm hơn.

Bạn vừa đăng ký tài khoản mới trên Shopee và vẫn chưa có kinh nghiệm, “nghệ thuật” mua sắm để tiết kiệm. Lúc này, mã giảm giá Shopee là “cứu tinh” nhất định phải biết đến đầu tiên để giảm giá trị đơn hàng, thỏa sức mua sắm được nhiều món đồ yêu thích với mức giá rẻ.

Mã giảm giá Shopee là mã bao gồm chữ và số do nhà bán hàng trên Shopee cung cấp nhằm kích cầu người mua. Mỗi mã giảm giá có mỗi mức giảm giá khác nhau từ 20% đến 70, thậm chí là 90%. Từ đó, mã giảm giá Shopee cho tài khoản mới là mã giảm giá cho lần mua đầu tiên.

Mã giảm giá Shopee cho tài khoản mới thường có nhiều ưu đãi hơn nhằm thu hút nhiều người tham gia.

Mã giảm giá Shopee cho tài khoản mới chỉ sử dụng được 1 lần dù có thay đổi tài khoản khác, hệ thống quản lý của Shopee sẽ lưu thông tin khách hàng chi tiết, không thể gian lận.

Mã giảm giá Shopee cho tài khoản mới: cách tìm và nhập

1. Cách tìm mã giảm giá Shopee cho tài khoản mới

Tài khoản mới đăng ký, bạn chưa có mã giảm giá nào trong tài khoản cá nhân để sử dụng khi cần thiết? Đừng lo lắng, cách tìm mã giảm giá Shopee vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Mã giảm giá Shopee có ở mục MÃ GIẢM GIÁ trên trang chủ hoặc hiện trong các baner lớn. Thế nhưng, một mẹo nhỏ là những mã giảm giá có ưu đãi tốt thường xuất hiện ở những vị trí khó tìm, bạn nên vào từng ngành hàng mà mình muốn mua để tìm mã giảm giá.

Ngoài ra, đừng quên truy cập các website chuyên tổng hợp các mã giảm giá Shopee để lấy được nhanh chóng, chính xác và mới hơn nhé!

Mã giảm giá Shopee cho tài khoản mới: cách tìm và nhập

Cách nhập mã giảm giá Shopee cho tài khoản mới

Sau khi lấy mã giảm giá Shopee cho tài khoản mới, bạn có thể sử dụng để mua hàng trong vòng 1 tháng hoặc dùng ngay khi mua hàng với 4 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Shopee mà bạn vừa tạo mới. Lưu ý nên đăng nhập trước khi tiến hành mua hàng bởi có nhiều mã giảm giá ưu đãi hấp dẫn chỉ xuất hiện đối với thành viên Shopee mà thôi.

Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua, xem thông tin sản phẩm và click MUA NGAY nếu mua 1 sản phẩm hoặc THÊM VÀO GIỎ HÀNG nếu mua nhiều sản phẩm và tiến hành thanh toán.

Bước 3: Nhập mã giảm giá Shopee vào ô VUI LÒNG NHẬP MÃ KHUYẾN MÃI sau đó Shopee sẽ tự động kiểm tra và đưa ra thông báo thành công cho khách hàng.

Bước 4: ĐẶT HÀNG để hoàn tất quá trình mua hàng, điền thông tin địa chỉ, hình thức vận chuyển và phương thức thanh toán.

Mã giảm giá Shopee cho tài khoản mới: cách tìm và nhập

Đơn giản và nhanh chóng, việc mua hàng trên Shopee lần đầu với tài khoản mới không khó khăn như bạn nghĩ, thực hiện ngay cho đơn hàng tiết kiệm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *