Mã giảm giá free ship Lazada là gì? Khi nào cần

Từ tháng 7 năm 2018, Lazada thực hiện nhiều thay đổi trong chính sách vận chuyển và tăng mức giá vận chuyển đối với tất cả các loại hàng hóa. Chính vì thế, cách duy nhất để tiết kiệm chi phí vận chuyển lúc này là sử dụng mã giảm giá free ship. Vậy mã giảm giá free ship Lazada là gì? Khi nào cần?

Mã giảm giá free ship Lazada là gì?

Trước hết, chúng ta cùng điểm qua các chính sách vận chuyển của Lazada hiện nay. Để đảm bảo mức giá tốt và quá trình vận chuyển chất lượng thì Lazada ngừng cung cấp hình thức giao hàng tiết kiệm và giao hàng hỏa tốc mà chỉ còn lại giao hàng tiêu chuẩn. Theo đó, mức phí ship cũng tăng lên khá nhiều mà Lazada không hề có chính sách hỗ trợ, kể cả đơn hàng có giá trị cao.

Thay vào đó, người mua chỉ có thể sử dụng các mã giảm giá free ship Lazada để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Vậy mã giảm giá free ship Lazada là gì, bạn đã biết chưa?

Mã giảm giá free ship Lazada là mã giảm giá do Lazada public và cập nhật trên trang khuyến mãi của Lazada và dùng để giảm chi phí vận chuyển. Mã giảm giá free ship Lazada cũng như một dạng voucher thông thường khác nhưng sử dụng để giảm giá vận chuyển.

Giao diện Lazada với nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn

Khi nào cần mã giảm giá free ship Lazada?

Hiện nay, Lazada chỉ áp dụng free ship đối với các mặt hàng mua tại Lazmall với tổng giá trị đơn hàng từ 99k trở lên và đối với các vùng ship 0 đồng là TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng. Ngoài những đối tượng trên, bạn phải áp dụng mã giảm giá free ship Lazada để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Ví dụ điển hình, nhiều mặt hàng ở Lazada có giá trị thấp, đôi khi bằng với mức giá vận chuyển. Một số mặt hàng có giá trị cao lên đến hàng chục triệu đồng đều không được Lazada miễn phí ship nếu bạn nằm ngoài vùng ship 0 đồng hoặc không mua tại Lazmall, lúc này cần sử dụng mã giảm giá free ship Lazada để giảm giá trị đơn hàng, tiết kiệm chi phí.

Vùng ship 0 đồng tại Lazada

Lấy mã giảm giá free ship Lazada ở đâu?

Mã giảm giá free ship được cập nhật thường xuyên trong mục MÃ GIẢM GIÁ ngay trang chủ của giao diện Lazada hoặc mục TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ ở góc phải màn hình đối với laptop và ở cuối danh sách các voucher đối với các Lazada App trên điện thoại.

Lazada cập nhật danh sách rất nhiều loại mã giảm giá, bạn chỉ cần chọn mã giảm giá free ship và hệ thống sẽ tự động lưu vào bộ sư tập cá nhân của bạn và sử dụng khi cần.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều website, blog chuyên tổng hợp các mã giảm giá của Lazada cùng nhiều trang thông tin thương mại điện tử khác, bạn có thể tìm thấy mã giảm giá free ship một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ưu điểm của các trang web này là cập nhật liên tục hàng giờ hàng ngày nên bạn không phải lo lắng về trường hợp mã giảm giá hết hạn sử dụng.

Cách sử dụng mã giảm giá free ship Lazada như thế nào?

Cách sử dụng mã giảm giá free ship Lazada vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Chọn sản phẩm mà bạn muốn mua, xem kỹ thông tin mặt hàng cũng như chính sách giảm giá được áp dụng ở sản phẩm
Bước 2: Chọn MUA NGAY để đặt hàng và sau đó TIẾN HÀNH THANH TOÁN, lưu ý để đặt hàng bạn phải đăng nhập vào tài khoản, nếu chưa có tài khoản thì phải đăng ký.
Bước 3: Nhập mã giảm giá bằng cách click vào ÁP DỤNG ở ô BẠN CÓ MÃ GIẢM GIÁ? Nếu mã giảm giá free ship của bạn hết hạn sử dụng thì sẽ có thông báo từ Lazada và bạn tiến hành nhập mã khác.
Bước 4: Kiểm tra lại mã giảm giá free ship có thành công hay không và thông tin đơn hàng lần cuối. Nếu thành công, tổng tiền của đơn hàng sẽ được trừ giảm ngay bên dưới.

Nhập mã giảm giá để free ship khi mua hàng tại Lazada

Hiện nay, chi phí vận chuyển cũng là một vấn đề cần cân nhắc khi mua hàng tại Lazada khiến nhiều người lo ngại. Thế nhưng, Lazada hiện cũng đang có hàng nghìn sản phẩm cộng cả giá trị và phí ship vẫn rẻ hơn nhiều nơi khác mà lại tiết kiệm được nhiều thời gian công sức đi lại. Thế nên, hãy săn mã giảm giá free ship Lazada và thỏa sức mua sắm trên Lazada không phải lo lắng gì nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *